Gốc > Sưu tầm bài viết về trường >

Công đoàn Trường Trung học cơ sở Tân Phong đạt nhiều giải tại Hội thi cán bộ Công đoàn giỏi cấp huyện

Sau khi đạt giải vòng cụm, Công đoàn Trường Trung học cơ sở Tân Phong (huyện Cai Lậy) có 3 cá nhân được chọn tham dự Hội thi cán bộ công đoàn giỏi cấp huyện từ ngày 23 đến ngày 29/4/2011.

Mỗi thí sinh phải thực hiện 5 phần thi, gồm bài viết theo đề tài, trắc nghiệm nội dung về các luật và Điều lệ Công đoàn Việt Nam, thuyết trình theo chủ đề bốc thăm, thi năng khiếu và trả lời nhanh. Vượt qua 272 thí sinh là cán bộ công đoàn các trường trong huyện, kết quả 3 thí sinh của Trường THCS Tân Phong đều đạt giải cao và nhận được nhiều giấy khen của Công đoàn Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện Cai Lậy.

Cô Nguyễn Thị Tuyết Mai đạt giải Cán bộ Công đoàn xuất sắc và là thí sinh có Bài viết hay nhất hội thi; thầy Nguyễn Phạm Sơn Tùng đạt giải Cán bộ Công đoàn giỏi và thí sinh có Bài thuyết trình hay nhất hội thi và cô Hồ Thị Yến Loan đạt giải Cán bộ Công đoàn giỏi. Theo đó, Công đoàn Trường THCS Tân Phong còn nhận được các giải là Đơn vị tổ chức hội thi xuất sắc cấp cụm, Đơn vị tham gia tốt hội thi. Được biết, đơn vị Trường THCS Tân Phong được chọn tham dự Hội thi cán bộ Công đoàn giỏi cấp tỉnh vào tháng 7/2011.

Hội thi là sân chơi bổ ích nhằm giúp cho cán bộ công đoàn các trường có dịp giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong hoạt động Công đoàn. Đây còn là một trong những hoạt động của huyện chào mừng các ngày lễ lớn, chào mừng "Tháng Công nhân" và hướng tới kỷ niệm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam 28/7.

Nguyễn Thị Bông

Nhắn tin cho tác giả
Nguyễn Vũ Điền @ 11:03 13/05/2011
Số lượt xem: 428
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến